DANH MỤC CHÍNH

Tin tức

BIẾN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH THÀNH THIẾT BỊ KIỂM KHO

Kết nối máy quét mã vạch không dây với smart phone, máy tính bảng, rồi biết các thiết bị này thành máy kiểm kho, tại sao không? Chỉ với một chiếc máy quét mã vạch không dây, với kết nối Bluetooth, cùng một ứng dụng bảng tính miễn phí (Excel, Google Sheets), bạn có thể biến máy smart phone thông thườ

Xem chi tiết »

So sánh hai dòng máy in mã vạch ZD420 và ZD620 của Zebra

Trong những năm gần đây Zebra, nhà sản xuất máy in nhiệt lớn nhất thế giới, đã ra mắt hai thế hệ máy in mã vạch để bàn mới nhất, dòng máy in ZD420 và dòng máy in ZD620 . Hãy cùng iConnect Technologies tìm hiểu xem các dòng máy in này có những điểm giống nhau và khác nhau gì.

Xem chi tiết »

Top 3 ứng dụng phổ biến của công nghệ RFID

Bên cạnh sự phổ biến của mã vạch, một công nghệ có ứng dụng tiên tiến nhưng ít phổ biến hơn là RFID. Công nghệ này tiên tiến hơn, được phát minh nhằm mục đích cải thiện năng suất hơn nữa.

Xem chi tiết »

SO SÁNH MÁY KIỂM KHO VÀ MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY

Với sự đa dạng của các loại máy quét mã vạch và máy kiểm kho, người dùng có thể nhầm lẫn và khó tìm ra chính xác loại thiết bị quét nào mình cần. Một trong số đó là tìm ra khác biệt giữa máy quét mã vạch không dây và máy tính di động và ứng dụng phù hợp của từng loại.

Xem chi tiết »

MÃ VẠCH DPM VÀ ỨNG DỤNG

Mã vạch DPM hoặc Direct Part Marking đã có từ lâu, nhưng công nghệ tạo mã để đánh dấu các bộ phận và cụm bộ phận vẫn đang trên đà phát triển, ứng dụng của mã vạch DPM cũng đang ngày càng mở rộng ra nhiều lĩnh vực.

Xem chi tiết »

Hướng dẫn một số lệnh lập trình cài đặt cơ bản cho máy quét mã vạch

Bạn có biết: Tất cả các máy quét mã vạch đều có thể lập trình được Ngay cả những máy quét mã vạch đơn giản nhất và cơ bản nhất cũng có chức năng thiết lập cấu hình bằng các lệnh lập trình cơ bản. Chương trình của máy quét mã vạch được lưu trữ trong phần cứng bên trong chính thiết bị.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.