DANH MỤC CHÍNH

ỨNG DỤNG MÃ VẠCH TRONG BỆNH VIỆN

Tin tức 08/08/2021

Cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân với một bệnh viện thông minh hơn, được kết nối

 

Kết quả tích cực là trung tâm của chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Sự hợp tác và phối hợp liên tục giữa các bác sĩ lâm sàng của bạn là một chìa khóa để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân an toàn, hiệu quả. Vì vậy, một hệ thống định danh bệnh nhân tích cực dựa trên mã vạch hỗ trợ các nỗ lực của bạn để giữ an toàn cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp cho việc định danh và lưu dữ liệu bệnh nhân

Việc tra cứu lịch sử y tế của bệnh nhân, thuốc men và hướng dẫn của bác sĩ là rất quan trọng để cung cấp sự chăm sóc đúng đắn. Tất cả dữ liệu có thể được xây dựng trên dây đeo cổ tay mã vạch mang ID của bệnh nhân.

Máy quét mã vạch giúp đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu. Trong quá trình nhập viện, quét mã vạch, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm và thậm chí các tài liệu cực kỳ đơn giản với các giải pháp quét mã và quét hình ảnh.

 

Ứng dụng mã vạch trong phòng xét nghiệm

 

Việc theo dõi mẫu xét nghiệm chính xác cũng quan trọng như chính kết quả xét nghiệm. Đó là lý do tại sao các bệnh viện ngày nay đã thực hiện ghi nhãn mã vạch và quét mã vạch của hệ thống xét nghiệm. Nó cũng là lý do tại sao bạn cần chọn giải pháp quét và dán nhãn mã vạch một cách cẩn thận.

 

Giải pháp mã vạch quản lý vật tư trong bệnh viện

 

Duy trì, phân phối và theo dõi vật tư y tế và hàng tồn kho là rất quan trọng để chăm sóc bệnh nhân và thanh toán đúng cách. Máy kiểm kho, máy quét mã vạch và máy in được triển khai thường xuyên khắp bệnh viện cho quy trình quản lý chuỗi cung ứng và thay đổi cách quản lý hành chính.

Sản phẩm có liên quan

Tại Công ty TNHH iConnect, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy đọc mã vạch, máy in mã vạch, giấy và mực in chuyên dụng cho ngành y tế.


Tin tức liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.