DANH MỤC CHÍNH

Dịch vụ in tem nhãn dán chai đồ uống

Giá bán: Liên hệ
Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại nước đóng chai như nước ngọt, trà sữa, cà phê, bia, soda, trà, rượu, nước tăng lực, v.v.
 • Bản in đẹp, sắc nét đúng theo thiết kế
 • Công nghệ in flexo, công nghệ cắt, bế theo mọi loại hình dạng
 • Chất liệu phong phú, giấy chống nước, màng, nhựa, PET, PVC
 • Hoàn thiện đơn hàng nhanh, giao hàng toàn quốc
Liên hệ để có giá tốt nhất
Gọi mua:0833.226699
Doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hay trà sữa, đều cần nhãn đồ uống nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Ngày nay, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn, vì vậy, điều quan trọng hơn bao giờ hết là sản phẩm của bạn phải thực sự NỔI BẬT trên kệ hàng và lọt vào mắt của khách! Nhãn Sản phẩm Đồ uống cần được thiết kế và in ấn có lưu ý đến thương hiệu của công ty, đồng thời hướng đến lợi ích của người tiêu dùng.
 


Tại iConnect, chuyên gia in ấn của chúng tôi kết hợp các chi tiết kỹ thuật sắc nét với các công nghệ in tiên tiến nhất của ngành in. Chúng tôi nhận in ấn tem nhãn dán chai lọ đồ uống từ file thiết kế do khách hàng cung cấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một giải pháp độc đáo cho các sản phẩm đồ uống của bạn! Chúng tôi có thể in bất kỳ đồ họa có kích thước, hình dạng hoặc màu sắc nào dựa trên nhu cầu của bạn!
Một số nội dung thường gặp trên nhãn đồ uống đóng chai
Thành phần: Danh sách thành phần thường nằm gần cuối nhãn. Các thành phần được liệt kê theo thứ tự từ lượng lớn đến bé nhất tính theo trọng lượng. Vì vậy, nếu đường là thành phần đầu tiên được liệt kê, điều đó có nghĩa là sản phẩm có nhiều đường hơn bất kỳ thành phần nào khác.
Thành phần dinh dưỡng: Bảng thành phần dinh dưỡng bắt buộc phải có trên tất cả các nhãn đồ uống. Bảng này cung cấp thông tin về lượng calo, chất béo, cholesterol, natri, carbohydrate và protein của sản phẩm.
Khẩu phần: Khẩu phần được đặt ở đầu bảng thông tin dinh dưỡng. Điều cần thiết là phải chú ý đến khẩu phần vì tất cả các thông tin dinh dưỡng khác trên bảng điều khiển đều dựa trên lượng đó.
Ví dụ: nếu một lon nước ngọt có 200 calo mỗi khẩu phần và lon chứa hai khẩu phần, điều đó có nghĩa là toàn bộ lon nước ngọt có 400 calo.
Lợi ích thương mại do tem nhãn mang lại
Nhãn mác sản phẩm đồ uống có thể làm tăng doanh thu bằng cách làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Bao gồm thông tin quan trọng về sản phẩm trên nhãn giúp khách hàng có nhiều khả năng sẽ chọn sản phẩm của bạn hơn những sản phẩm khác.
Nhãn mác được thiết kế tốt cũng có thể giúp xây dựng nhận thức và sự công nhận về thương hiệu. Nếu bạn đang cân nhắc thiết kế một nhãn mác mới cho sản phẩm nước giải khát của mình, có một số điều bạn cần lưu ý.
Trước tiên, cần phải quyết định thông tin nào sẽ được đưa vào nhãn. Thông tin quan trọng nhất là tên của sản phẩm, vì đây là thứ mà khách hàng sẽ sử dụng để xác định sản phẩm đó trên kệ hàng.
Tiếp theo sẽ là các thông tin cơ bản như thành phần dinh dưỡng và quốc gia xuất xứ của sản phẩm.
Sau khi đã quyết định nội dung nhãn, bạn sẽ cần chọn một thiết kế bắt mắt và nhiều thông tin. Nhãn phải dễ đọc và dễ hiểu, với hệ thống phân cấp thông tin rõ ràng.
 
Màu sắc, phông chữ và tính thẩm mỹ tổng thể của nhãn phải phù hợp với thương hiệu sản phẩm của bạn. Nếu không chắc chắn về cách thiết kế nhãn đáp ứng các tiêu chí này, bạn nên thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
Các lưu ý khi in nhãn chai lọ đồ uống
Lựa chọn chất liệu tem nhãn
Loại chất liệu bạn chọn cho nhãn của mình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhãn của bạn. Các chất liệu thường được sử dụng như nhựa vinyl trắng hoặc polypropylene (PP).
Công nghệ in
Công nghệ in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhãn, hiện nay công nghệ in flexo đang được sử dụng rộng rãi cho in tem nhãn sản phẩm.
Hoàn thiện tem nhãn
Có nhiều tùy chọn hoàn thiện cho tem nhãn sản phẩm sau khi in phổ biến nhất là sơn bóng hoặc cán mỏng chất lượng cao.
Hình dạng phổ biến của tem nhãn đồ uống
Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình bầu dục là một số hình dạng phổ biến cho nhãn đồ uống.
Các loại nhãn đồ uống khác nhau là gì?
Nhãn cắt theo kích thước, tự dính và nhãn cuộn là những loại chính bạn có thể tìm thấy trong nhãn đồ uống chuyên nghiệp.
Các nhãn đồ uống dạng cuộn liên tục cho phép bạn cắt kích thước phù hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Trong các nhãn tự dính, lớp keo dính có ở mặt sau của nhãn sẽ làm cho chúng dính vĩnh viễn với sản phẩm.
Gợi ý một loại giấy cụ thể sử dụng cho nhãn đồ uống
Dưới đây là một số tùy chọn để tạo nhãn đồ uống:
 • Giấy – Tùy chọn giấy có độ bóng cao, bán bóng là hai loại mục giấy chính có thể làm cho giấy bền hơn và hấp dẫn người xem.
 • Màng polyester (PET) – vật liệu này có khả năng chống nước, nhiệt và lạnh & mài mòn.
 • Polypropylene – chất lượng in và độ bền rất tốt cho nhãn đồ uống.
 • Vinyl – nó có khả năng chống dung môi hóa học và tia UV. Khả năng chống rách và tính linh hoạt cao làm cho nhựa vinyl trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
 • Ống co – cung cấp độ che phủ 360 độ và co chặt chai bằng cách sử dụng nhiệt.
Tại sao nên chọn iConnect Technologies thực hiện in ấn tem nhãn cho bạn?
Dưới đây là những lý do chính để chọn iConnect để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn:
 • Hoàn thành đơn hàng, giao hàng nhanh
 • Nhận nhãn chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm chai lọ đồ uống
 • Nhiều loại giấy và độ hoàn thiện hoàn hảo
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm của iConnect Technologies.
Nhãn cảnh báo nguy hiểm
In ấn tem nhãnNhãn cảnh báo nguy hiểm
Nhãn cảnh báo để chỉ ra sự hiện diện của vật liệu nguy hiểm cho hoạt động giao nhận logistics và các ứng dụng khác. Bao gồm nhãn nguy hiểm sinh học, chất nổ, chất độc, khí dễ cháy và ăn mòn....
Liên hệ
Xem chi tiết
Nhãn in sẵn cho đóng gói
In ấn tem nhãnNhãn in sẵn cho đóng gói
Nhãn đóng gói đảm bảo rằng các gói hàng được xử lý đúng cách trong khi vận chuyển. Bao gồm các nhãn Dễ vỡ, Xử lý cẩn thận, Giữ khô, Không đóng băng, Không xếp chồng và các loại nhãn khác....
Liên hệ
Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.