DANH MỤC CHÍNH

Kinh nghiệm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm kho iConnect Stock Count

Phần mềm kiểm kho iConnect Stock Count có các chức năng cơ bản của một phần mềm kiểm kho đơn giản như: Đếm số lượng sản phẩm bằng cách quét mã vạch Phát hiện trùng lặp nếu quét một mã 2 lần Lưu các mã vạch đã quét ra file .txt, hỗ trợ copy file hoặc gửi file qua email Dùng cho các máy kiểm kho chạy

Xem chi tiết »

Các lợi ích của giám sát người tham dự sự kiện bằng RFID

Các hệ thống theo dõi người tham dự RFID sử dụng các lợi ích của công nghệ RFID để thu thập thông tin kinh doanh tại các sự kiện như triển lãm thương mại, hội nghị khách hàng và các cuộc tụ họp lớn khác.

Xem chi tiết »

Các ứng dụng phổ biến của RFID trong bệnh viện

Chăm sóc sức khỏe , với tư cách là một ngành, ngày càng được đầu tư nhiều hơn vào công nghệ RFID . Một trong những lý do khiến RFID đang mở rộng đáng kể trong ngành là số lượng ứng dụng tuyệt đối có thể mang lại lợi ích.

Xem chi tiết »

RFID là gì? Cách thức hoạt động của hệ thống RFID

Hướng dẫn này phù hợp với những người mới sử dụng RFID và những người muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi RFID là gì, cách sử dụng RFID, các loại RFID khác nhau là gì và cách xây dựng hệ thống RFID.

Xem chi tiết »

Các thiết lập cơ bản của đầu đọc RFID Zebra RFD8500

Bài đăng này giải thích những điều cơ bản về thiết lập và kết nối với Đầu đọc xe trượt cầm tay RFID Zebra RFD8500 UHF của bạn.

Xem chi tiết »

Các ứng dụng theo dõi tài sản thường gặp của RFID

Có nhiều cách tiếp cận khác nhau để theo dõi tài sản bằng cách sử dụng RFID. Khi lần đầu tiên thực hiện một dự án RFID để cải thiện hệ thống quản lý tài sản, người ta thường tự hỏi nên bắt đầu từ đâu. Với rất nhiều tùy chọn phần cứng và phần mềm RFID để theo dõi tài sản có sẵn trên thị trường ngày n

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.