DANH MỤC CHÍNH

In ấn tem nhãn

Việc in nhãn mác sản phẩm rất quan trọng vì nó mang đến cơ hội cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của mình. Nhãn sản phẩm được thiết kế và dán lên chai rượu, bia hoặc nước; chai tinh dầu; lọ; son dưỡng môi; hoặc hộp - gần như bất kỳ loại bao bì nào.
Tại Công ty TNHH Công nghệ iConnect, chúng tôi nhận in ấn các loại tem nhãn sản phẩm:
 • In ấn tem nhãn decal dán chai nước giải khát, nước đóng chai
 • In ấn tem nhãn trà sữa
 • In ấn tem nhãn sản phẩm thực phẩm
 • In ấn tem nhãn hàng tiêu dùng, tem nhãn mỹ phẩm
 • In ấn tem nhãn hàng thuốc, thực phẩm chức năng
 
 

Lưu ý:
 • Chúng tôi không nhận thiết kế tem nhãn, chỉ làm dịch vụ in ấn, quý khách cần có bản thiết kế tem nhãn trước khi đặt in ấn.
 • Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, nên không nhận in ấn nếu quý Khách không đưa ra được chứng minh mình là chủ sở hữu của nhãn hàng.
Quy trình thực hiện đơn hàng:

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP CHO TEM NHÃN SẢN PHẨM

Nhãn decal giấy
Giấy decal trắng bóng (White Gloss Paper): Loại giấy này mang lại độ bóng cao nhất, trông bóng láng như
giấy in ảnh! Nhãn decal trắng bóng tạo ra bản in có màu sắc rực rỡ và là một vật liệu in nhãn với chi phí phải chăng.

 
Giấy decal bóng mờ (White Semi-Gloss Paper): Lớp hoàn thiện bóng mờ mang lại sự tái tạo sắc nét và rõ ràng cho tác phẩm nghệ thuật. Giấy decal bóng mờ không tạo ra màu sắc rực rỡ như giấy decal trắng bóng. Vật liệu này lý tưởng cho các tem nhãn sản phẩm được vận chuyển thường xuyên vi nó ít có khả năng bị nhòe và bám bụi.

Giấy Kraft màu nâu (Brown Craft Paper): Loại giấy này có vẻ ngoài độc đáo, đặc biệt chuyên dùng cho túi giấy kraft. Giấy kraft mang lại tính thẩm mỹ thân thiện với môi trường, bền chắc và mang dáng vẻ thủ công! Giấy kraft được tái chế 100% và làm cho sản phẩm vẻ tự nhiên, mộc mạc.

Giấy trắng không tráng (Uncoated White Paper)
: Đây là loại decal tem nhãn cơ bản nhất, được sử dụng cho hầu hết mọi mặt hàng không tiếp xúc với nước hoặc dầu.
 

Decal nhựa Vinyl

Decal nhựa Vinyl trắng: Decal loại này được sử dụng cho các sản phẩm tiếp xúc với nước hoặc để kéo dài thời hạn sử dụng của nhãn. Decal Vinyl cho khả năng tái tạo hình ảnh cực nét và có thể dễ dàng cắt thành hình dạng tùy chỉnh! Tem nhãn loại này có thể được dán trực tiếp lên bề mặt nhựa, giấy, bìa cứng hoặc thủy tinh với kết quả rất tốt.

Decal nhựa Vinyl trong suốt: Decal loại này cũng được sử dụng cho các sản phẩm tiếp xúc với nước hoặc để có thời hạn sử dụng lâu hơn. Lý do chính để sử dụng decal nhựa vinyl trong suốt thay vì decal nhựa vinyl trắng là khi sản phẩm dưới nhãn cần được nhìn thấy, ví dụ: nến, đồ uống, dầu hoặc chai thủy tinh.

Decal nhựa polymer

Polypropylene (decal nhựa PP): Loại decal này phù hợp cho các loại tem nhãn yêu cầu khả năng chống nước, dầu và hóa chất. Các sản phẩm sử dụng loại decal tem nhãn loại này như đồ uống, mỹ phẩm.


Polyethylene (decal nhựa PE): Tương tự như decal Polypropylene, decal nhựa PE thích hợp cho các sản phẩm yêu cầu khả năng chống nước, dầu và hóa chất. Loại decal nhựa này có tính dẻo dai, hình dạng thay đổi theo bao bì sản phẩm nên khi ép, hút chân không sản phẩm thì tem nhãn không bị bong, rách. Decal nhựa PE thường được sử dụng trong dán nhãn sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm.
 

Hoàn thiện và cắt bế tem nhãn

Sau khi in xong, nhãn sẽ được cho qua máy hoàn thiện. Máy này có thể áp dụng nhiều phương pháp xử lý khác nhau cho nhãn, từ các yếu tố thẩm mỹ như dập nổi hoặc dập nóng cho đến cán các lớp bảo vệ trên cùng như cán mỏng và vecni UV.

Một mục đích quan trọng khác của quy trình hoàn thiện là cắt từng nhãn và cắt cuộn lớn thành nhiều cuộn nhỏ. Nhãn sau khi được cắt, lăn qua bộ phận rạch của máy hoàn thiện, các cuộn được rạch bằng dao nhỏ sao cho có hai hoặc ba cuộn ở cuối máy ép.


Liên hệ:
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ICONNECT
 • Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Việt á, Số 9 Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng sản xuất giấy: Lô S5, Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Website: https://iconx.vn/
 • Email: sale@iconx.vn
 • Hotline: 0833226699 / Tel: 02466660050
 
Nhãn cảnh báo nguy hiểm
In ấn tem nhãnNhãn cảnh báo nguy hiểm
Nhãn cảnh báo để chỉ ra sự hiện diện của vật liệu nguy hiểm cho hoạt động giao nhận logistics và các ứng dụng khác. Bao gồm nhãn nguy hiểm sinh học, chất nổ, chất độc, khí dễ cháy và ăn mòn....
Liên hệ
Xem chi tiết
Nhãn in sẵn cho đóng gói
In ấn tem nhãnNhãn in sẵn cho đóng gói
Nhãn đóng gói đảm bảo rằng các gói hàng được xử lý đúng cách trong khi vận chuyển. Bao gồm các nhãn Dễ vỡ, Xử lý cẩn thận, Giữ khô, Không đóng băng, Không xếp chồng và các loại nhãn khác....
Liên hệ
Xem chi tiết
Dịch vụ in tem nhãn dán chai đồ uống
In ấn tem nhãnDịch vụ in tem nhãn dán chai đồ uống
Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại nước đóng chai như nước ngọt, trà sữa, cà phê, bia, soda, trà, rượu, nước tăng lực, v.v. Bản in đẹp, sắc nét đúng theo thiết kế Công nghệ in flexo, công nghệ cắt, bế theo mọi loại hình dạng Chất liệu phong phú, giấy chống nước, màng, nhựa, PET, PVC Hoàn thiện đơ...
Liên hệ
Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.