DANH MỤC CHÍNH

Máy quét mã vạch Zebra DS457

Giá bán: Liên hệ
Dòng máy quét mã vạch gắn cố định Zebra DS457 mang đến khả năng quét rảnh tay với tốc độ cao, nhanh chóng quét hầu như bất kỳ loại mã vạch nào - bao gồm 1D, 2D và các mã vạch in trực tiếp (DPM). Bất kể loại mã vạch nào được trình bày, hoặc in trên giấy, khắc vào sản phẩm hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động, dòng máy quét mã vạch Zebra DS457 cung cấp khả năng quét nhanh, chính xác trong một kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những khu vực hạn chế về không gian nhất.
  • Công nghệ: Đọc mã vạch 1D, 2D, DPM
  • Chế độ quét: Thủ công (bấm nút) & tự động
  • Cổng kết nối: USB, RS-232
  • Hình thức sử dụng: cầm tay (quét thủ công), lắp cố định (quét tự động)
  • Tiêu chuẩn chống nước và ngăn bụi: IP54
  • Độ bền công nghiệp: chịu được nhiều lần rơi xuống nền bê tông từ độ cao 1,7m
Liên hệ để có giá tốt nhất
Gọi mua:0833.226699
Máy quét mã vạch Zebra DS457 cung cấp tính năng quét rảnh tay cho cửa hàng bán lẻ (POS) và cổng lên máy bay đến dây chuyền sản xuất. Với khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, người dùng có thể quét hầu như bất kỳ mã vạch nào - bao gồm 1-D, 2-D và mã DPM. Bất kể loại mã vạch nào được trình bày, hay được in trên nhãn giấy, khắc vào sản phẩm hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại di động, công nghệ cảm biến ảnh kỹ thuật số đột phá mang lại tốc độ quét phi thường. Kích thước nhỏ nhắn phù hợp với những khu vực hạn chế về không gian nhất. Người lao động có thể chọn chế độ trình bày hoặc bấm nút quét, mang lại sự linh hoạt cho nhiều loại ứng dụng. DS457 có thể được tích hợp vào nhiều loại sản phẩm với thiết kế kiểu dáng thẩm mỹ cao phù hợp các khu vực tiếp xúc với khách hàng, chẳng hạn như quầy bán lẻ.

Zebra DS457 kích thước nhỏ, vừa với những không gian nhỏ nhất

Zebra DS457 nhỏ bé là lý tưởng khi yêu cầu không hoặc tối thiểu dấu chân. Với kích thước chỉ 2,92cm  x  5,84cm x 6,2cm (Cao x Dài x Rộng), thiết bị này có thể được gắn ở mọi nơi - gắn vào máy tính hoặc dưới bộ đếm tiền, trên bàn nhân viên bán lẻ đến một ô sản xuất hạn chế về không gian hoặc cổng sân bay.
 

Quét mã vạch trên bất kỳ bề mặt nào - bao gồm cả màn hình điện thoại di động

Khi khách hàng của bạn sử dụng mã vạch di động - vé điện tử, thẻ lên máy bay điện tử và thẻ khách hàng thân thiết ngay trong điện thoại di động. Vì DS457 có thể đọc mã vạch trên màn hình điện thoại di động và máy tính, bạn đã sẵn sàng cho mã vạch thế hệ tiếp theo này, bảo vệ sự thuận tiện của khách hàng, chất lượng dịch vụ khách hàng và năng suất của nhân viên.
 

Zebra DS457 Linh hoạt và dễ dàng tích hợp

Zebra DS457 có thể được sử dụng như một máy quét độc lập hoặc được tích hợp vào các sản phẩm hạn chế không gian nhất để mang lại hiệu suất quét đẳng cấp thế giới cho máy tính di động, máy quét cầm tay, ki-ốt tự phục vụ, dụng cụ chẩn đoán và y tế, thiết bị đầu cuối xổ số, v.v. Việc tích hợp vào các sản phẩm được thực hiện rất dễ dàng - không yêu cầu kỹ thuật quang học, cơ khí hoặc điện.
 

Bốn phiên bản của máy quét mã vạch Zebra DS457, phù hợp cho mọi ứng dụng

DS457 được thiết kế với 4 phiên bản khác nhau, phù hợp với bất kể ứng dụng nào bạn cần.
  • DS457-SR (Standard Range) - quét mã vạch 1D và 2D.

Phiên bản tiêu chuẩn của DS457, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau, cung cấp phạm vi làm việc lớn nhất có thể trên nhiều loại mã vạch lớn nhất.
  • DS457-HD (High Definition) - được tối ưu hóa để đọc mã vạch kích thước nhỏ

Phiên bản DS457-HD là sự tối ưu hóa chức năng lấy nét để phù hợp với mã vạch 2D rất nhỏ và dày đặc thường thấy trong sản xuất. Các nhà sản xuất điện tử có thể đảm bảo sử dụng đúng bộ phận vào đúng thời điểm trên dây chuyền sản xuất. Và các nhà sản xuất dược phẩm có thể theo dõi sản phẩm khi nó được sản xuất và đóng gói để đáp ứng các quy định về theo dõi và truy xuất nguồn gốc.
  • DS457-DL: quét mã vạch 1D, 2D trên thẻ CCCD, bằng lái xe

Tại các cửa hàng bán lẻ, DS457-DL cho phép tự động quét thẻ tín dụng và thẻ khách hàng thân thiết, phần này chủ yếu ứng dụng bên Mỹ.
  • DS457-DP quét mã vạch 1D và 2D quét được cả mã trực tiếp (mã vạch DPM)

Phiên bản mạnh mẽ nhất này là sự kết hợp giữa khả năng quét mã phân giải cao của DS457-HD và thêm các thuật toán mới để đảm bảo dễ dàng đọc được các mã DPM. Người dùng có thể dễ dàng đọc được ngay cả các mã DPM khó khăn nhất, bao gồm các mã DPM có độ tương phản thấp được in trên nhựa đen, cao su đen, thép và gang.


Full Specifications
 - Mô tả kỹ thuật đầy đủ
 
Model : ZEBRA DS457
Đầu đọc mã vạch : Area Image (752 x 480 pixel array)
Scan Angle : DS457 SR and DL: 39.6° horizontal, 25.7° vertical DS457 HD and DP: 38.4° horizontal, 24.9° vertical
Kết nối hệ thống : USB, RS232
Print Contrast : Minimum 25% absolute dark/light reflectance
Kích thước : 2,92cm  x  5,84cm x 6,2cm (Cao x Dài x Rộng)
Trọng Lượng : 111g
Độ bền, chuẩn IP : IP54
Các chuẩn mã vạch : Reads standard 1D, PDF, 2D, DPM
Máy quét mã vạch Honeywell Vuquest 3320g
Máy quét mã vạch âm bànMáy quét mã vạch Honeywell Vuquest 3320g
Máy quét mã vạch Honeywell Vuquest 3320g cung cấp tính năng đọc mã vạch 1D và 2D, đọc mã QRCODE, với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và bền. Kết hợp với máy pos checker giúp quét mã vạch truy xuất nguồn gốc thịt heo và thực phẩm sạch tại các điểm bán trong siêu thị. Cung cấp khả năng quét toàn bộ các mã vạch ...
Liên hệ
Xem chi tiết
Máy quét mã vạch Honeywell Vuquest 3310g
Máy quét mã vạch âm bànMáy quét mã vạch Honeywell Vuquest 3310g
Máy đọc mã vạch Honeywell Vuquest® 3310g Area-Imaging Máy quét ảnh Vuquest 3310g của Honeywell cho khả năng quét tốt tất cả các mã 1D, PDF và 2D trong một thiết kế gọn, nhẹ và bền vững. Kiểu dáng được thiết kế bóng đẹp. Với thiết kế đa chuẩn giao tiếp thông minh, máy quét ảnh hỗ trợ những giao tiếp ...
Liên hệ
Xem chi tiết
Máy quét mã vạch Honeywell Solaris 7980
Máy quét mã vạch âm bànMáy quét mã vạch Honeywell Solaris 7980
Máy đọc mã vạch 2D Honeywell Solaris 7980g với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, 7980g phù hợp dễ dàng cho các nhu cầu thu thập dữ liệu trong các nghành bán lẻ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, thực hiện tốt các chương trình tiếp thị qua điện thoại di động và tăng khả năng làm việ...
Liên hệ
Xem chi tiết
Máy quét mã vạch Honeywell Solaris 7820
Máy quét mã vạch âm bànMáy quét mã vạch Honeywell Solaris 7820
Máy đọc mã vạch MS7820 Solaris là loại máy quét đa tia, làm tăng hiệu quả hoạt động cho quầy thu ngân bằng cách dễ sử dụng & đọc mã vạch tốc độ cực nhanh. Chân đế nhỏ gọn, có thể quét những mã vạch cực nhỏ trên hàng hóa. Ngoài ra, MS7820 còn tích hợp sẵn anten EAS tương thích với hệ thống EAS Checkp...
Liên hệ
Xem chi tiết
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH HONEYWELL YOUJIE HF500
Máy quét mã vạch âm bànMÁY ĐỌC MÃ VẠCH HONEYWELL YOUJIE HF500
Với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất và tính di động cao, máy đọc mã vạch Honeywell Youjie HF500 là dòng máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ chụp hình ảnh có khả năng đọc, quét hầu hết tất cả các loại mã vạch 1D, PDF, và 2D. Honeywell Youjie HF500 có thể tích hợp cùng các hệ thống các thiết bị tự phục vụ...
Liên hệ
Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.