DANH MỤC CHÍNH

Ba chất liệu tem nhãn cho nước đóng chai

Kinh nghiệm 06/06/2023

BA CHẤT LIỆU TEM NHÃN CHO NƯỚC ĐÓNG CHAI BẠN NÊN THAM KHẢO
 

Nước đóng chai là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Với số lượng và kích cỡ chai khác nhau, nước đóng chai dễ dàng mang theo trong các chuyến đi cũng như được sử dụng thường xuyên. Ngày nay, có thể tìm thấy một số chất liệu làm tem nhãn nước đóng chai trên thị trường khá dễ dàng. Lựa chọn của khách hàng thường tập trung vào thương hiệu, và tem nhãn dán trên chai là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và cảm nhận. Đây là lý do tại sao hầu hết các nhãn hàng đều tập trung đầu tư vào thiết kế những chiếc tem nhãn chai đẹp và gây ấn tượng ban đầu với khách hàng. Mặc dù những tem nhãn này trông có vẻ đơn giản, nhưng cũng mất nhiều công sức để chọn chúng. Ma sát, ngưng tụ và độ bám dính là một vài yếu tố mà nhà sản xuất phải xem xét khi lựa chọn tem nhãn. Trong bài bài viết này, iConnect Technologies xin giới thiệu đến các bạn một số chất liệu phổ biến dùng để làm nhãn chai nước.

Top 3 chất liệu phổ biến cho nhãn nước đóng chai

Thiết kế nhãn, ngân sách và phương pháp dán nhãn là một số bước mà bạn phải ghi nhớ khi chọn chất liệu cho nhãn chai nước.

Sau đây là 3 lựa chọn vật liệu hàng đầu mà bạn có thể muốn xem xét cho nhãn chai nước của mình.

Nhãn dán chai trong suốt


Chất liệu trong suốt tạo nên vẻ ngoài độc đáo, được hầu hết người dùng đánh giá cao. Vật liệu này cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng 3D. Nhãn trong suốt khó bị rách hơn so với nhãn giấy thông thường và phần lớn chúng không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng sủi bọt và ngưng tụ hơi nước. Nhãn trong suốt hơi đắt hơn nhãn giấy thông thường do các đặc tính đã nói.

Nhãn dán chai trắng bóng


 

Nếu quan sát kỹ, hầu hết các nhãn hiệu chai đóng gói phổ biến trên thị trường đều sử dụng decal trắng bóng. Điều này là do độ bóng có thể nâng cao nhận diện tổng thể của bất kỳ chai nước nào. Decal bóng mờ Decal bóng trắng thường được sử dụng trong loại nhãn này. Trong số này, vật liệu decal bóng mờ khá phổ biến do độ bóng cũng như chất lượng in. Chất liệu decal bóng trắng cũng tốt, nhưng có thể cần thêm một lớp màng mỏng để bảo vệ mực không bị lem. Lớp màng cán mỏng này cũng giúp duy trì tính toàn vẹn của các nhãn này trong quá trình xử lý và ma sát sản phẩm. Nói chung, vật liệu decal bóng trắng được chọn cho các thùng chứa nước lớn được sử dụng trong gia đình và cơ sở thương mại.

Nhãn decal Polyetylen


Nhãn chai nước làm bằng polyetylen được sử dụng nhiều trong điều kiện bảo quản chai nước trong điều kiện môi trường xung quanh. Nhãn có thể tiếp xúc với lạnh, nóng, ẩm và khi uốn cong. Nhãn polyetylen duy trì hình dạng của chúng trong mọi điều kiện và trông đẹp mắt với đầy màu sắc. Đó là lý do chính khiến chúng trở nên phổ biến với các nhãn hiệu nước giải khát.


Các đặc tính đã nói ở trên chắc chắn sẽ giúp quá trình lựa chọn của bạn dễ dàng hơn, nhưng điều quan trọng là bạn phải hợp tác với nhà sản xuất đáng tin cậy nếu bạn muốn mua nhãn chất lượng tốt. Iconnect Technologies là một trong những nhà sản xuất nhãn chai nước có kinh nghiệm và đáng tin cậy như vậy ở Việt Nam. Công ty đã sản xuất các loại  nhãn này cho các đơn vị chế biến thực phẩm và đồ uống trong vài nhiều nay. Các chuyên gia tại công ty có thể hướng dẫn quý khách về các loại nhãn và lợi ích của chúng.

Kinh nghiệm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.