DANH MỤC CHÍNH

BIẾN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH THÀNH THIẾT BỊ KIỂM KHO

Tin tức 24/09/2021

Kết nối máy quét mã vạch không dây với smart phone, máy tính bảng, rồi biết các thiết bị này thành máy kiểm kho, tại sao không?

Chỉ với một chiếc máy quét mã vạch không dây, với kết nối Bluetooth, cùng một ứng dụng bảng tính miễn phí (Excel, Google Sheets), bạn có thể biến máy smart phone thông thường (Android, IOS) thành một thiết bị kiểm kho thông minh.

Bước 1: quét vào mã vạch để cấu hình máy quét ngắt kết nối với base và sẵn sàng kết nối vào smart phone như một bàn phím HID keyboard qua Bluetooth. Mỗi hãng có mã lập trình riêng, tham khảo hướng dẫn sử dụng, dưới đây là mã lập trình cho 2 loại máy quét mã vạch phổ biến.
 

 
Bước 2: Trong trình Setting của iPhone/iPad, vào mục Bluetooth, sẽ thấy tên máy quét hiện lên, chọn vào tên máy quét để kết nối
Mở ứng dụng bảng tính Excel hoặc Google Sheets lên, và quét mã vạch sản phẩm. Vậy là bạn đã có một bộ máy kiểm kho hoạt động tốt rồi. Sau khi quét xong, lưu file, chia sẻ hoặc copy file sang máy tính, vậy là bạn đã cải thiện năng suất lao động hơn rất nhiều thao tác kiểm đếm bằng tay.

Xem video hướng dẫn dưới đây:

 

Tin tức liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.