DANH MỤC CHÍNH

LÝ DO NÊN TRANG BỊ MÁY IN NHÃN DÁN CẦM TAY CỦA BROTHER NGAY

Kinh nghiệm 23/07/2022

Máy in nhãn dán thông thường được kết nối trực tiếp với máy chủ để tiếp nhận dữ liệu in ấn hoặc thông qua kết nối Bluetooth, có thân máy khá cồng kềnh, chỉ dùng cho hoạt động tạo tem nhãn tại chỗ. Việc này vô hình chung đã tạo ra những giới hạn trong khu vực làm việc, thiếu linh hoạt cho những lĩnh vực dùng tem nhãn có cường độ di chuyển cao như điện lực, viễn thông, ….

Trở thành giải pháp lý tưởng cho người dùng trong trường hợp này, những chiếc máy in nhãn dán cầm tay lần lượt ra đời và chiếm được cảm tình nhanh chóng. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu về sự tiện lợi cũng như sự nổi bật của thương hiệu Brother qua bài viết sau:

Sự tiện lợi máy in nhãn dán cầm tay mang lại

Máy in nhãn dán cầm tay là thiết bị chuyên dụng in ấn tem nhãn với kích thước thon gọn, tiện lợi cho việc bỏ giỏ, mang theo bên người. Đặc biệt, thiết bị sở hữu bộ nhớ có thể lưu trữ tốt định dạng tem nhãn hay dữ liệu in, do đó khi phải di chuyển người dùng chỉ cần chuyển dữ liệu sang và mang theo thiết bị, in nhãn bất cứ khi nào cần.

Tóm lại, máy in nhãn dán cầm tay tiện ích ở:

+ Phù hợp cho hoạt động in ấn tem nhãn di chuyển cường độ cao.

+ Lưu trữ dữ liệu tốt cho hoạt động in ấn linh hoạt.

+ Cấu trúc nhỏ dễ dàng mang theo bên người.

+ Tuy nhiên, kích thước tem nhãn in ấn ra khá nhỏ, thích hợp cho ứng dụng đánh dấu, phân loại.

Thế mạnh của máy in nhãn dán cầm tay thương hiệu Brother

Máy in nhãn dán cầm tay của thương hiệu Brother là dòng sản phẩm “bùng nổ” trên thị trường với loạt yếu tố gây ấn tượng từ vỏ bọc tới chất lượng tem nhãn mà thiết bị mang lại cho người dùng.

Brother là thương hiệu Nhật Bản và được thành lập đầu tiên tại đất nước “mặt trời mọc” vào năm 1908 với tên là Yasui Sewing Machine Co. bởi Kanekichi Yasui. Hiện nay, có 17.000 nhân viên, hiện diện thực tế tại hơn 30 quốc gia và phân phối sản phẩm đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Các thiết bị cầm tay của thương hiệu mang màu cam chủ đạo cùng các bo góc cẩn thận hạn chế lạc mất hay rơi rớt từ trên cao xuống. Cấu trúc máy gồm màn hình cho phép quan sát các bản thiết kế, hệ thống bàn phím đa năng Qwerty hỗ trợ tối ưu cho thiết kế tem nhãn trực tiếp trên máy nhờ bộ nhớ lưu trữ lượng lớn định dạng, ký tự.

Điểm đặc biệt phải kể đến là chất lượng tem nhãn do máy in cầm tay Brother tạo ra vượt trội với khả năng lưu trữ thông tin dài hạn trước ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nhiệt độ từ -80 đến 150 độ C, chịu ma sát cao và tiếp xúc với các loại dung môi, chất tẩy rửa hoặc các loại hóa chất khác nhờ công nghệ lớp màng bảo vệ laminate độc quyền.

Tuy nhiên, máy in nhãn cầm tay Brother phải sử dụng nhãn in Brother chuyên dụng.


Kinh nghiệm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.