DANH MỤC CHÍNH

NÊN DÙNG MÁY IN TEM BARCODE NÀO CHO CÔNG XƯỞNG SẢN XUẤT

Kinh nghiệm 23/07/2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in tem barcode với công suất, kích thước đa dạng đến từ các thương hiệu khác nhau. Điều này vô tình đã mang lại khó khăn cho người dùng khi tìm kiếm và lựa chọn ra model phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể dựa vào nhu cầu in ấn tem nhãn nhiều ít trong ngày của doanh nghiệp để làm tiêu chuẩn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp.

Phân loại máy in tem barcode

Máy in tem barcode hay máy in tem nhãn dán là thiết bị ngoại vi thường được kết nối với máy chủ để thực hiện chức năng in ấn thông tin người dùng yêu cầu lên bề mặt tem nhãn. Việc áp dụng barcode vào hệ thống quản lý, kiểm kê hàng hóa, sản phẩm giúp tối ưu hiệu suất vận hành cho doanh nghiệp, đạt được các hiệu quả kinh doanh và đầu tư khác.

Về phân loại, máy in tem barcode được phân thành: máy in tem barcode để bàn và máy in công nghiệp.

+ Máy in tem barcode để bàn

Sở hữu cấu trúc máy nhỏ gọn tiết kiệm không gian đặt máy với hiệu suất in ấn thấp, phù hợp cho các khu vực làm việc giới hạn như văn phòng, bàn làm việc, siêu thị mini,...

Thông thường thiết bị được bố trí các tính năng như: Đầu in kích thước 4 inch, tốc độ in chuẩn 4ips, độ phân giải 203dpi hoặc 300dpi (*đặc biệt hơn ở GoDEX RT863i 600dpi).

+ Máy in tem barcode công nghiệp

Có khung máy lớn hơn và được cấu tạo từ kim loại chất lượng cao tăng cường tính bảo vệ cho các linh - phụ kiện bên trong khỏi sự xâm nhập bào mòn của bụi bẩn và độ ẩm.

Phù hợp cho ứng dụng tại  các xí nghiệp, công xưởng sản xuất, dây chuyền quy mô lớn.

Thông thường thiết bị được bố trí các tính năng như: Độ rộng đầu in đa dạng từ 4 inch, 6 inch tới 8 inch với độ phân giải 203dpi, 300dpi và 600dpi, tốc độ in tối đa ở một số dòng máy lên đến 356mm/s.

Đối với các công xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng cao cùng điều kiện làm việc khắc nghiệt thì 3 model sau đây sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn đang cần ngay lúc này.

Máy in tem barcode cho công xưởng sản xuất

+ Máy in tem barcode Zebra ZT411

Zebra ZT411 phát triển dựa trên dòng máy ZT410 trước đó với những cải tiến hiện đại hơn: Mở rộng cổng kết nối tăng cường tính linh hoạt trong việc trao đổi dữ liệu từ nhiều máy chủ, màn hình cảm ứng màu LCD lớn 4.3inch cho hoạt động điều hướng thiết bị.

Ngoài ra, máy in tem barcode ZT411 cung cấp các tính năng vận hành nổi bật như: Tốc độ in tối đa đạt 356mm/s với phiên bản ZT411 203dpi, 254 mm/giây ở ZT411 300dpi và 102mm/giây ở ZT600dpi phù hợp cho mọi nhu cầu dùng với bộ nhớ 256 MB RAM, 512 MB Flash lưu trữ lượng lớn dữ liệu in và xử lý thông tin liên tục, nhanh chóng.

+ Máy in tem barcode GoDEX EZ6300Plus

GoDEX EZ6300Plus nổi bật lên với đầu in rộng 168mm cho phép in ấn tem nhãn kích thước đa dạng, hoặc người dùng có thể tăng cường hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng nhãn 2 tem, 3 tem.

Bên cạnh đó, máy in tem barcode GoDEX EZ6300Plus mang đến người dùng những trải nghiệm sử dụng tiện ích: Tốc độ in 4ips với độ phân giải 300dpi chinh phục mọi chất liệu tem nhãn kể cả nhãn vải và xi bạc với CPU 32 Bit RISC xử lý dữ liệu in nhanh chóng, giao tiếp người dùng qua màn hình LCD hệ thống đèn LED và nút ấn tiện dụng.

+ Máy in tem barcode Ring 4012PLM+

Ring 4012PLM+ xuất xứ Nhật Bản sở hữu công nghệ chế tạo hiện đại với các linh kiện chắc chắn cho quá trình vận hành diễn ra êm ái, liên tục.

Khung máy từ thép chắc chắn, gia tăng tuổi thọ thiết bị cùng hiệu suất làm việc cao: tốc độ in 6ips với độ phân giải 300dpi đảm bảo số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn với chất lượng sắc nét trên từng bản in.

Đặc biệt, máy in tem barcode 4012PLM+ được trang bị sẵn chế độ lột nhãn tự động cho phép bóc tách nhãn ra khỏi đế một cách nhanh chóng, chính xác giúp tăng cường hiệu suất vận hành tại các dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, Ring còn cung cấp tới người dùng những lựa chọn cài đặt thêm cho thiết bị như dao cắt, bộ nhớ mở rộng, khay đựng nhãn, … tương thích với từng khu vực làm việc khác nhau.


Kinh nghiệm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.