DANH MỤC CHÍNH

So sánh hai dòng máy in mã vạch ZD420 và ZD620 của Zebra

Kinh nghiệm 23/07/2022
Trong những năm gần đây Zebra, nhà sản xuất máy in nhiệt lớn nhất thế giới, đã ra mắt hai thế hệ máy in mã vạch để bàn mới nhất, dòng máy in ZD420dòng máy in ZD620.
Hãy cùng iConnect Technologies tìm hiểu xem các dòng máy in này có những điểm giống nhau và khác nhau gì.
 


Phần 1 - điểm giống nhau giữa máy in mã vạch Zebra ZD420Zebra ZD620

Thiết kế có thể nâng cấp

Cả hai máy in đều có thiết kế có thể nâng cấp, có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào đối với kết nối, máy cắt và các cải tiến khác đều có thể được bạn cài đặt tại chỗ, bảo vệ khoản đầu tư của bạn trong tương lai.
 

Ruy-băng mực dung lượng cao hơn

Zebra nhận ra rằng dung lượng ruy băng 74m là một sự bất tiện vì nó quá ngắn, nên thường xuyên phải thay thế. Cả ZD420 và ZD620 đều có thể được gắn các ruy-băng lên đến 300m thay vì 74m như các thế hệ máy in trước. Ruy-băng dung lượng cao hơn làm giảm số lần thay đổi ruy-băng - giúp việc sử dụng các máy in này dễ dàng hơn.

Đều có tùy chọn kết nối không dây

Cả hai loại máy in ZD420 ZD620 đều đã được nâng cấp với nhiều lựa chọn kết nối có dây và không dây: USB, Serial RS232, hoặc 10/100 Ethernet và 802.11ac WLAN và Bluetooth 4.1.
 

Tương thích ngược với các model máy in thế hệ cũ

ZD420 và ZD620 có thể được sử dụng thay thế cho các dòng máy in để bàn cũ hơn của Zebra cũng như của các hãng khác.

Đó là bởi vì nó hỗ trợ ngôn ngữ in EPL (một ngôn ngữ máy in hiệu quả được sử dụng trong thế hệ máy in trước) và ngôn ngữ máy in ZPL và có thể được thiết lập để sử dụng các ngôn ngữ máy in không phải Zebra.

Hệ điều hành liên kết của Zebra

Cả ZD420 và ZD620 đều chạy Link-OS - hệ điều hành máy in của Zebra.

Link OS là một bộ Ứng dụng, Tiện ích và Công cụ dành cho nhà phát triển cung cấp cho máy in Zebra hiệu suất tốt hơn, quản lý từ xa được đơn giản hóa và tích hợp dễ dàng hơn với các hệ thống máy chủ.

Cải thiện tính dễ sử dụng với các thiết bị di động

Sử dụng thẻ Print Touch (NFC) tích hợp, bạn có thể ghép nối thiết bị di động tương thích trong tích tắc, cũng như giám sát và quản lý tất các máy in ZD420 và ZD620 từ đám mây, để việc quản lý máy in thực sự đơn giản.
 

Phần 2 - Sự khác biệt giữa máy in ZD420máy in ZD620

Có hai điểm khác biệt chính giữa ZD420 và ZD620: tốc độ in và các nút bấm và màn hình hiển thị.

Tốc độ in

Máy in ZD420 in có tốc độ lên đến 152mm mỗi giây còn máy in ZD620 có thể in với tốc độ lên đến 203mm mỗi giây.

Nút bấm và màn hình hiển thị

Với giao diện 10 nút của dòng máy in ZD620 (với màn hình LCD màu), người dùng có thể xác định và khắc phục mọi sự cố in hoặc điều chỉnh cài đặt mà không cần truy cập máy tính hoặc sử dụng điện thoại.
 

Vậy hai máy in Zebra ZD420ZD620, dòng nào tốt hơn?

Ý kiến cá nhân của tôi là dòng máy in ZD420 phù hợp với hầu hết mọi người, tất nhiên nếu bạn không quan tâm đến giá cả thì cứ dòng đắt tiền hơn mà chọn.

Lợi thế thứ nhất của Zebra ZD620 là nút bấm và màn hình LCD, nhưng với các công cụ thiết lập, người dùng có thể chạy từ PC hoặc điện thoại thông minh của mình - sự khác biệt lớn giữa hai loại máy in - chỉ là bảng điều khiển 10 nút bấm - là thừa thãi.

Tốc độ cũng là một lợi thế với dòng máy in ZD620, nhưng có vẻ nó không phải là một lợi thế đủ lớn. Ví dụ, với một tác vụ in 500 tem nhãn liên tục người dùng có thể tiết kiệm được 1 phút 30 giây, một khác biệt hầu như không đáng kể.

Cả Zebra ZD420 và ZD620 đều là những máy in tuyệt vời - nhưng đối với hầu hết mọi người, ZD420 là đủ xuất sắc.
 


Kinh nghiệm liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.